Tiệm vẽ mùa hè đến với chúng mình như thế nào?

Tiệm ra đời vào một ngày hè nắng rực rỡ tháng 3, bởi những tâm hồn yêu nghệ thuật muốn tìm kiếm sự bình yên, vỗ về & thơ mộng trong cuộc sống thường nhật đôi lúc thật mệt mỏi, ngột ngạt này.

Khi hè về, màu trời dường như trong trẻo đến lạ kì, màu nắng vàng ruộm tràn trên khắp ngả, màu của hoa phượng đỏ thắm, màu của những tán cây xanh sau cơm mưa rào bất chợt, màu tim tím của những chiều hoàng hôn dịu dàng nên thơ.

Và chúng mình muốn tô màu lại cuộc sống này bằng những gam màu thật rực rỡ, tươi mát của mùa hè.

Sản phẩm Tiệm vẽ mùa hè?

Tiệm vẽ mùa hè chuyên về Tranh tô màu theo số hay còn gọi là Tranh số hóa với nhiều chủ đề đa dạng như:Chủ đề Nàng Thơ, Tranh phong cảnh, Động vật, Hoa - tĩnh vật, Tôn giáo và trạn của các Họa sỹ nổi tiếng,...

Bên cạnh đó, Tiệm còn bán các Phụ kiện đi kèm giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình tô tranh như: Bộ cọ vẽ chuyên dụng, Cọ đi nét, Khăn lau cọ và Khay đựng cọ,...

Nếu một lúc nào đó bạn cần một niềm vui, một sự ân cần, những phút giây thư giãn tạm ngắt kết nối với mọi thứ xung quanh thì hãy đến với Tiệm vẽ mùa hè. Chúng mình hứa sẽ đưa bạn đến với thế giới ngập tràn màu sắc với vô vàn những điều nhỏ xíu, dễ thương.
Nào bây giờ hãy cùng ngồi xuống & tô màu cùng chúng mình nhé!