Join the Håndlavet newsletter. Be the very first to know about our limited arrivals, receive special offers and more.

  Làm sao để đặt tranh số hóa theo yêu cầu?

  Tranh tô màu theo số đang được xem là một trong những loại hình giải trí đặc biệt hấp dẫn với dân mê hội họa, bởi lẽ cho dù chẳng có năng khiếu vẽ vời hay chiếc hoa tay nào, bạn vẫn có thể tự tay hoàn thiện một bức vẽ phức tạp từ con số 0 chỉ sau một vài buổi làm quen – miễn là bạn dành đủ thời gian tìm tòi và làm theo những hướng dẫn dành cho việc chơi tranh tô theo số.

  Bên cạnh những mẫu tranh tô màu số hóa chủ đề đa dạng có sẵn như nàng thơ, phong cảnh, cung Hoàng đạo, hoa, tranh của danh họa nổi tiếng, thú cưng,…, một ưu điểm độc đáo nữa của dòng tranh này là việc người chơi hoàn toàn có thể đặt các mẫu tranh số hóa theo yêu cầu. Trong bài viết này, hãy cùng Tiệm vẽ mùa hè tìm hiểu về tranh sơn dầu số hóa đang được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích nhé!

  Tranh tô màu số hóa theo yêu cầu là gì?

  Hiểu một cách đơn giản nhất thì tranh số hóa theo yêu cầu chính là tranh tô màu theo số như thông thường nhưng nội dung (hình ảnh) trên tranh sẽ là những hình ảnh theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn đã từng in ốp lưng theo yêu cầu, làm móc khóa theo yêu cầu hay in áo thun với hình ảnh do bản thân cung cấp thì sẽ không mấy xa lạ với tranh tô màu số hóa theo yêu cầu. Bạn chỉ việc chọn những tấm hình hay bức tranh mà mình yêu thích và chuyển cho đơn vị cung cấp tranh tô màu theo số, nếu chất lượng hình ảnh đạt yêu cầu để làm tranh tô theo số thì việc tiếp theo bạn cần là đợi sản phẩm mình đặt hàng hoàn thành. Sau khi nhận hàng, bạn tiến hành tô tranh theo số đúng như hướng dẫn thông thường với tranh tô màu số hóa là sẽ ra sản phẩm hoàn thiện.

  Xem thêm: 5 chủ đề tranh tô màu theo số được yêu thích nhất

  Vì sao tranh tô màu số hóa theo yêu cầu được quan tâm?

  Nếu như việc hoàn thành và trưng bày một tác phẩm tranh tô màu theo số thông thường đã khiến bạn cực kỳ hãnh diện thì việc tự tay hoàn thiện một bức tranh tô theo số theo yêu cầu để khoe với bạn bè sẽ càng đáng tự hào hơn. Những hình ảnh mang đậm dấu ấn, mong muốn và cảm xúc cá nhân trong đó sẽ làm cho những tác phẩm tranh tô màu theo số càng có ý nghĩa nhiều hơn. Nó giống như một thông điệp riêng bạn muốn nhắn gửi cho bản thân mình, hoặc một cách thức đặc biệt để lưu giữ những khoảnh khắc, những hình ảnh quan trọng nhất. Hơn thế, những bức tranh tô màu số hóa theo yêu cầu sẽ là món quà đặc biệt nhất bạn tặng cho người thân khi trên đó là những hình ảnh do chính bạn lựa chọn, phản ánh tình yêu thương và sự quan tâm, thấu hiểu sâu sắc mà bạn dành cho người nhận.

  Đặt tranh tô màu số hóa theo yêu cầu ở đâu?

  Muốn đặt tranh số hóa theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp tranh tô màu theo số uy tín, chất lượng như Tiệm vẽ mùa hè. Quy trình để đặt tranh tô màu số hóa theo yêu cầu cũng khá đơn giản, đầu tiên, bạn cung cấp bức ảnh hoặc bức tranh mình muốn làm tranh tô theo số để Tiệm kiểm tra số lượng màu sắc và báo giá. Sau khi thống nhất về chi phí, bạn chuyển file ảnh gốc (file chất lượng cao nhất) cho Tiệm và chuyển khoản thanh toán 70% để Tiệm tiến hành lên bản demo. Trong vòng 3-5 ngày sau khi nhận được file ảnh chất lượng cao, Tiệm sẽ gửi lại bản demo để bạn kiểm xem lại và hình dung được mẫu tranh theo yêu cầu của mình trên thực tế. Sau 3-4 tuần kể từ khi nhận được bản demo, bạn sẽ nhận được đầy đủ bộ sản phẩm tranh tô màu theo số bao gồm:

  • Bộ 24-48 màu acrylic đã được đánh số trên nắp.
  • Khung tranh đã được căng sẵn
  • Vải canvas được phác thảo & đánh số.
  • Bộ 3 cọ với đầu vẽ khác nhau giúp dễ dàng tô các nét thanh, đậm, các mảng to, nhỏ trên tranh.
  • Một bản nháp bằng giấy để tô thử hoặc đối chiếu với bản canvas.
  • Lọ sơn bóng để phủ lên tranh khi hoàn tất & Bộ đinh ốc vít dùng treo tranh.

  Bảng giá đặt tranh số hóa theo yêu cầu của Tiệm vẽ mùa hè

  Xem thêm:Vì sao tranh số hóa được phái đẹp yêu thích? 

  Một vài lưu ý khi đặt tranh tô màu số hóa theo yêu cầu

  Khi lựa chọn tranh tranh tô màu số hóa theo yêu cầu, bức tranh đó chắc chắn rất có ý nghĩa với bạn, vì thế hãy lựa chọn đơn vị cung cấp tranh chất lượng nhất để bảo quản và trưng bày bức tranh hoàn thiện được lâu nhất, không bị xuống màu,… Tiệm vẽ mùa hè sử dụng vải canvas và khung tranh chất lượng cao đảm bảo sự chắc chắn và giúp việc đi màu trên vải rất dễ dàng và mượt mà. Bên cạnh đó, Tiệm cung cấp màu acrylic chất lượng tốt nhất cùng bộ cọ vẽ đa dạng giúp tô được tất cả các nét khác nhau trên tranh. Chính vì thế, bạn sẽ cảm thấy việc tô tranh theo số không hề khó như tưởng tượng, và thành quả cuối cùng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng hơn mức kỳ vọng rất nhiều.

  Chúc các bạn sớm hoàn thành bức tranh tô màu số hóa dành riêng cho mình thật ưng ý nhé!

  X